Giới thiệu khunghinh.com

Giới thiệu khunghinh.com

          Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung tranh chữ thập, khung tranh sơn dầu, khung tranh đồng, khung tranh thêu tay, khung tranh đồng hồ, khung hình nhựa, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, khung giấy chứng nhận, khung tài liệu, khung quảng cáo và các sản phẩm cần khung, nẹp khác.

Sản phẩm khunghinh.com cung cấp

          Đồng hành với các khách hàng của tôi là các cơ sở sản xuất khung tranh, khung hình nhựacác đơn vị này luôn có nhu cầu mở rộng quy mô để đáp ứng như cầu thị trường, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng, những người cần mở riêng cho mình các xưởng sản xuất khung tranh, khung hình nhựanăm 2013 chúng tôi cung cấp thêm các thiết bị, vật tư và nguyên liệu phụ phục vụ việc sản xuất khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch caovà khung hình nhựanhư: máy cắt góc, máy bấm góc, bàn cắt bo, dao cắt bo rời, dao cắt bo tròn – elips, súng bắn đinh, súng bắn vít, đinh v7, đinh v10, đinh lá, …bo khung tranh, ván lót, bìa, kính, …hạt dưa, ốc vít móc, …

          Trong thời gian cung cấp sản phẩm thanh khung, vật tư, thiết bị và nguyên liệu làm khung hình, chúng tôi nhận thấy các khách hàng cuối cùng gặp khó khăn trong việc tiếp cận thông tin sản phẩm như tranh chữ thập, tranh đồng, tranh thêu tay, tranh sơn dầu, đặc biệt là gặp khó khăn trong việc đóng khung cho hình ảnh hoặc các bức tranh của mình. Chúng tôi quyết định xây dựng phiên bản 1 cho trang khunghinh.com với các ứng dung công nghệ thông tin giải quyết các vấn đề khó khăn khách hàng gặp phải. Đến với khunghinh.com khách hàng có thể tùy chọn hàng trăm mẫu tranh thêu để giải trí, hàng trăm mẫu khung để đóng khung tranh, khung hình nhựavà đặc biết khách hàng có thể tùy chọn kích thước cho riêng mình, tự thiết kế cho mình một khung tranh, khung hình nhựatheo phong cách của riêng mình, sau đó mọi thông tin về chi phí, thời gian giao hàng… thậm chí khách hàng có thể xem trước khung hình, khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch caocủa mình để có thể đặt hàng hay lưu trữ để tham khảo, chiêm ngưỡng sau này.

Dịch vụ khunghinh.com cung cấp

          Khunghinh.com cung cấp các dịch vụ thiết kế, bài trí khung tranh, khung hình nhựacho gia đình, văn phòng, quán café và đặt biệt là dịch vụ chụp hình theo yêu cầu khách hàng trong các sự kiện, dã ngoại hay các dịp lế kỷ niệm khác.

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: