Giá trị của chúng tôi

Giá trị của chúng tôi

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, uy tín về thời điểm giao hàng và dịch vụ sau bán hàng. Để đảm bảo được các yếu tố này chúng tôi đã phát huy các quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, các công suất thừa của các công ty sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cạnh tranh, với chi phí hợp lý nhất.

Trong thời gian qua, thông qua việc áp dụng các quy trinh sản xuất hiện đại, quy chuẩn vào các đơn vị sản xuất, chúng tôi đã mua được rất nhiều công suất dư thừa vói giá hợp lý, tạo cho  ra sự khác biệt, lợi thế cạnh tranh cho mình để phục vụ khách hàng và lợi ích cho xã hội. Như vậy chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm thanh khung (phào), khung tranh, khung hình, khung tranh chữ thập, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, chúng giấy chứng nhận, khung tài liệu khung quảng cáo cho khách hàng với độ hài lòng cao nhất.

Ứng dụng công nghệ thông tin tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận, lựa chọn sản phẩm, cụ thể là website: khunghinh.com

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: