Dịch vụ chụp hình ngoại cảnh

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH NGOẠI CẢNH

Mô tả dịch vụ

Bạn đang có nhu cầu tổ chức đi chơi ngoại cảnh với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… bạn cần lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, tuy nhiên bạn cần các thợ chụp hình chuyên nghiệp, các công nghệ hậu kỳ hiện đại để lưu giữ những kỷ niệm này.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình ngoại cảnh, các thợ chụp hình của chúng tôi sẽ đi cùng Quý vị, đi theo cùng Quý vị đến những ngoại cảnh chụp hình theo yêu cầu của Quý khách, và thực hiện các sử lý hậu kỳ theo yêu cầu của Quý khách.

Khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về dự án, báo giá nhanh kịp thời để bạn tham khảo, lựa chọn và quyết định thuận lợi, chọn đúng người, đúng việc.

Các công trình, dự án đã thực hiện

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng rất khó tính về chất lượng dịch vụ, và chúng tôi đã làm hài lòng họ, hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: