Đóng khung tranh

DỊCH VỤ ĐÓNG KHUNG TRANH, KHUNG HÌNH

Mô tả dịch vụ

Bạn đang sở hữu những bức tranh đẹp, ý nghĩa, mang nhiều kỷ niệm, là những thành quả của bạn làm ra, bạn cần chúng được đóng trong những khung đẹp, để tôn vinh vẻ đẹp của bức tranh sản phẩm của bạn có thể là: những bức tranh chữ thập, tranh sơn mài, tranh thêu tay, tranh đồng chúng tôi đóng chúng với các mẫu khung tranh nhựatuyệt đẹp, các bức hình của bạn cũng được chúng tôi đóng với các khung hình khung hình xinh xắn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng khung tranh, khung hình theo yêu cầu. Với đa dạng mẫu khung về kiểu dáng, chất liệu cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, khéo léo và tận tình.

Khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về mẫu khung, mẫu bo, mẫu ván lót và phối màu cho bức tranh..

Các công trình, dự án đã thực hiện

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng rất khó tính về chất lượng dịch vụ, và chúng tôi đã làm hài lòng họ, hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: