Điều khoản giao nhận hàng

Điều kiện giao nhận hàng

Khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên gồm các mặt hàng: thanh khung (phào) để làm khung tranh, khung tranh chữ thập, khung tranh sơn dầu, khung tranh đồng, khung tranh thêu tay, khung tranh đồng hồ, khung hình, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, khung giấy chứng nhận, khung tài liệu, khung quảng cáo và các vật tư, thiết bị, nguyên liệu làm khung tranh, khung hình, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí hoặc không tính phí khi có kết hợp được tuyến giao hàng.

Khunghinh.com nhận được thông tin đặt hàng, chuyển khoản, sau 2 ngày sẽ giao hàng, các đơn hàng đặc biệt sẽ thương thảo cụ thể.

Các đơn hàng nhỏ giao hàng tận nơi có tính phí tùy theo quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc tùy theo các tỉnh thành nếu địa điểm giao hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng theo đường bưu điện và gửi chành theo nhà xe.

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: