Năng lực của chúng tôi

Năng lực của chúng tôi.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề để sản xuất ra những sản phẩm theo nhu cầu của thị trường với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, phù hợp thị hiếu. Ứng dụng công nghệ để phục vụ sự tiện lợi, hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp thanh khung (phào), khung tranh, khung hình, khung tranh chữ thập, khung hình cưới, khung giấy khen, khung bằng khen, chúng giấy chứng nhận, khung tài liệu khung quảng cáo cho khách hàng với số lượng không hạn chế, đáp ứng kịp thời và hài lòng nhất.

Ứng dụng công nghệ thông tin để tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tham khảo, tìm kiếm và mua sản phẩm, cũng như được phục vụ chu đáo và được cung cấp đầy đủ thông tin. Với ứng dụng khách tự chọn các kích thước, kiểu dáng, chất liệu theo ý muốn ngay trên trang website và nhận được báo giá thời gian, hình ảnh sản phẩm thực hiển thị ngay lập tức trên website, chúng tôi chắc chắn mang lại sự tiền lợi chưa tứng có tới Quý khách. Thêm vào đó với sự ứng dụng công ngệ của chúng tôi, Quý khách có thể tự làm khung, đưa hình, tranh của mình lên website để xem trước, lưu trữ vào thư viên riêng trên website và tư do thưởng thức, download, in ấn hay đặt làm khung.

Điều khoản giao nhận hàng

khunghinh.com giao hàng miễn phí tại Tp. HCM với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, các đơn hàng ở tỉnh khunghinh.com sẽ giao tại chành nhà xe. Các đơn hàng nhỏ hơn sẽ tính phí.   Chi tiết »

Giải thích thuật ngữ

Khung tranh, khung hình là nguyên liệu bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại sử dụng để đóng khung cho một bức tranh thêu, tran sơn dầu hoặc tranh in ... để đóng khung cho một bức hình, tấm ảnh.   Chi tiết »

Chúng tôi là ai?

Khunghinh.com là tập đoàn các công ty chuyên sản xuất thanh khung (phào) để làm khung tranh nhựa, khung tranh gỗ thạch cao, khung hình nhựa.
Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Hotline:

0979159939 / 0963445566

Chăm sóc khách hàng:

0979159939 / 0963445566

Thanh toán

Chấp nhận thanh toán bằng: